เกี่ยวกับเรา

เพราะโลกของแฟชั่นนั้นไม่เคยหยุดนิ่ง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีการอัพเดตอยู่เสมอ… thaifashionnow.com เราเป็นเว็บไซต์แหล่งรวมแฟชั่น และอัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและสนใจในเรื่องของแฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า แบบไหนกำลังอินเทรนด์ แบบไหนตกเทรนด์ เทรนด์การแต่งหน้าแบบไหนกำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ หรือแม้แต่เทรนด์ทรงผมสุดจี๊ดจ๊าด เราคัดสรรเน้น ๆ มาให้สาว ๆ ได้อัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ก่อนใครอย่างไม่ตกยุค และสาว ๆ แน่ใจแล้วหรือว่าสามารถตามเทรนด์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้อย่างไม่ตกเทรนด์ เพราะเทรนด์แฟชั่นไม่เคยหยุดนิ่ง เราจึงอาสารวบรวมและอัพเดตเทรนด์แฟชั่นต่าง ๆ ตลอดทั้งเรื่องความสวยความงาม การดูแลตัวเอง เพื่อเสิร์ฟให้กับสาวยุคใหม่ให้อัพเดตกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง

.

.

แฟชั่น

สิ่งที่จับต้องได้ และจับต้องไม่ได้ สิ่งเหล่านี้รวมถึงรสนิยมของแต่ละบุคคล ที่ถ่ายทอดตัวตนออกมาผ่านเสื้อผ้าซึ่งมีเสน่ห์เสมอในทุกยุคทุกสมัย เสน่ห์ของแฟชั่นคือการที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มีการปรับเปลี่ยนหมุนเวียนวนไปวนมา ทำให้สาว ๆ ทุกยุคทุกสมัยสนุกไปกับการแต่งตัว และการไล่ล่าตามเทรนด์ให้ทันยุคทันสมัยอยู่เสมอ

.

ความสวยความงาม

เพราะความสวยความงาม อยู่คู่มากับผู้หญิงทุกสมัย แต่เทรนด์ความสวยความงามก็มีการปรับเปลี่ยนไปตามกาลเวลา มาอัพเดตเทรนด์สวยก่อนใคร พร้อมทั้งเคล็ดลับ เทคนิควิธีการทำสวย และเทรนด์การดูแลตัวเองอย่างถูกวิธี เพื่อความสวยพร้อมทั้งภายในและภายนอก

.

เพราะเราจะไม่ยอมให้สาว ๆ ตกเทรนด์… มาร่วมอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครกับเราได้แล้วที่นี่ thaifashionnow.com